Bánh Bèo, Bánh Nậm, Bánh Lọc Ngon Tân Phú

Lượt xem
4760
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2020022009
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Bánh Bèo Nậm Lọc Nguyên Phương
292 Độc Lập, P. Tân Quý, Tân Phú

Đ/c: 292 Độc Lập, P. Tân Quý, Tân Phú

Giờ hoạt động: 7h - 22h hàng ngày

Tel: 0938845646

Giao hàng qua Now, GoJek, Grab, Loship, Baemin

Tìm: Bèo nậm lọc Nguyên Phương

Ẩm thực Huế không chỉ nổi tiếng với các món ăn cung đình mà các món ăn bình dân cũng có sức hút hấp dẫn đối với rất nhiều người. Nếu bạn ở Sài Gòn và muốn thưởng thức hương vị Huế tại đây, những địa chỉ sau sẽ là gợi ý rất thú vị cho bạn.

Huế nổi tiếng với vô vàn món ăn ngon, đến mức chỉ cần nói đi ăn “đồ Huế” ở Sài Gòn ta sẽ dễ dàng liên tưởng những món bánh quen thuộc như bánh lọc, bánh khoái, bánh ướt các loại, bún bò hay cơm hến… và tất nhiên không thể thiếu bánh bèo. Nếu bạn đang muốn thưởng thức món bánh bèo “ngon đúng điệu” thì Quán Nguyên Phương 292 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú là một địa chỉ rất lý tưởng.

Đĩa bánh bèo con con với chút nước chấm đậm đà không làm người ăn mau ngán mà còn muốn thưởng thức thêm. Bánh bèo ở đây cũng có hương vị riêng khi thêm một chút bánh mì chiên và đậu xanh vào thành phần cơ bản là bột tôm, dầu
hành… Và theo nhiều người đánh giá, bánh bèo Nguyên Phương có hương vị Huế rất đặc trưng.

Bánh nậm, bánh bột lọc và chả Huế là những món ăn ngon của quán này. Bánh được làm tại quán khá thủ công, gói với lá chuối và hấp trên lửa than. Nước chấm đậm đà và thơm cay càng làm dậy vị giác của người dùng.

Và theo cảm nhận của nhiều thực khách quen, bánh của tiệm không chỉ ngon lành ở lớp bột mềm, nhân bánh thơm mà ngay cả nước chấm đậm đà ăn kèm cũng là một nét đặc sắc riêng không đâu sánh bằng. Bánh luôn được ủ ấm cho tới khi được bày ra đĩa.

Bánh bột lọc trần là món ngon nổi tiếng và rất phổ biến ở xứ Huế. Bánh có phần vỏ trong suốt, nhân thường được làm bằng tôm, thịt hoặc đậu phụng. Khi chúng quyện vào nhau, tạo nên một hương vị hấp dẫn rất khó để chối từ.

Cái tên bánh ram ít Huế từ lâu đã trở thành một trong những đặc sản của mảnh đất cung đình Huế. Món bánh mềm ngon được làm từ bột vừa giòn vừa dẻo này mang đến cho người ăn một vị ngon đậm đà khó có thể cưỡng lại. Cái tên bánh ram ít Huế từ lâu đã trở thành một trong những đặc sản của mảnh đất cung đình Huế. Món bánh mềm ngon được làm từ bột vừa giòn vừa dẻo này mang đến cho người ăn một vị ngon đậm đà khó có thể cưỡng lại.

Bánh ít trần được nhiều thực khách trong và ngoài nước yêu thích bởi hương vị mộc mac, đậm đà. Bánh ngon nhất là khi được dùng chung với một chén nước chấm thật cay, vừa ăn vừa hít hà, để lại ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức.

Bánh đúc là món ăn vặt quen thuộc của người miền Trung. Bánh được làm từ bột gạo cùng bột, phía trên có rắc tôm khô, mỡ hành và thường được ăn cùng với nộm chua. Tất cả những nguyên liệu này khi được sơ chế và chế biến rồi cùng kết hợp với nhau trong món bánh đúc sẽ tạo nên một hương vị rất đặc biệt và khó có thể quên.

Ít ai nghĩ rằng ngay giữa trung tâm Sài Gòn lại có những góc Huế bình lặng đến như vậy đúng không bạn? Nếu đang cảm thấy “thèm” những món ăn “rất Huế” thì hãy nhanh chân ghé ngay địa chỉ mà chúng tôi vừa giới thiệu bạn nhé.

Bánh Bèo Nậm Lọc Nguyên Phương

Đ/c: 292 Độc Lập, P. Tân Quý, Tân Phú

Tel: 0938845646

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Tags: Bánh Bèo , Bánh Nậm , Bánh Lọc Ngon Tân Phú , Bánh Bèo Nậm Lọc Nguyên Phương

TIN CÙNG LOẠI