Mô tả chi tiết

Chuyên sản xuất Thùng Carton

Lượt xem28597 Phạm viTP.HCM Mã tin 2012082908 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ:

Điện thoại: 0938446679

Địa chỉ: Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Chuyên cung cấp các sản phẩm hộp bao bìhộp cartonthùng carton đa ngành dành cho mọi đối tượng với số lượng ít từ 10 hộp, 20 hộp... 

Do nhu cầu thực tế của các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh các ngành nghề, dịch vụ rất cần hộp cartonthùng carton các loại để đựng sản phẩm của mình cho đẹp mắt, gọn gàng và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

 
Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hộp bao bìhộp cartonthùng carton đa ngành dành cho mọi đối tượng với số lượng ít từ 10 hộp, 20 hộp... chúng tôi đã có thể cung cấp nhằm giúp cho khách hàng giảm bớt chi phí tối đa khi mới kinh doanh, buôn bán các sản phẩm dịch vụ của mình do nếu đầu tư chi phí bao bì hộp vào ngay sẽ rất tốn kém mà hiệu quả kinh doanh thì chưa đoán biết được.
 
Ngoài các loại hộp, thùng thiên về bao bì bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các loại hộp quà tặnghộp trang sứchộp đựng usbhộp đựng móc khóa & hộp quà đáp lễ dành cho đám cưới, event, sư kiện,... Chúng tôi luôn mong muốn góp phần giảm bớt chi phí cho chính bạn hay doanh nghiệp của bạn trong thời gian đầu phát triển kinh doanh.
 
Đặc biệt: Quý khách có thể đặt làm hộp, thùng carton theo kích thước yêu cầu.
 
 
Điện thoại: 0932767678 
 
Bán hộp đựng giày carton. Giá 80k/10cai. Giấy carton chất lượng cao. Kích thươc nam nữ
 
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1