Mô tả chi tiết

Gỗ Mỹ Nghệ Cao Cấp Đăng Tự

Lượt xem36789 Phạm viTP.HCM Mã tin 2015042061 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CƠ SỞ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP ĐĂNG TỰ

Điện thoại: 0938480118

Địa chỉ: 124C Trần Thái Tông, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://tuonggodangtu.com/

Email: mynghedangtu@gmail.com

Chi tiết tin

Logo

CƠ SỞ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP ĐĂNG TỰ

ĐC: 124C Trần Thái Tông, Phường 15, Q.Tân Bình

https://www.facebook.com/ Lê Đăng Tự

http://tuonggodangtu.com

Tel: 0938480118

Chuyên cung cấp hàng thủ công gỗ mỹ nghệ độc, đẹp, lạ, sáng tạo liên tục, hợp thị hiếu, vừa túi tiền. Luôn luôn làm thỏa mãn những người chơi nghệ thuật sành điệu và khó tính nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành điêu khắc gỗ mỹ nghệ, nghệ nhân Đăng Tự luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, độc đáo, đặc sắc. Các dòng sản phẩm chính của cơ sở chủ yếu là tượng gỗ mỹ nghệ “tâm linh phật giáo”.

Tượng gỗ Đăng Tự

Đến với cơ sở mỹ nghệ Đăng Tự, quý khách sẽ bị cuốn hút bởi những tác phẩm tượng gỗ phong phú về chủng loại, mẫu mã, đẹp về sự tinh xảo qua các đường chạm khắc của những nghệ nhân tại đây.

Qua giá trị sử dụng cao, các sản phẩm còn cho thấy những ý nghĩa sâu sắc về nội dung mà các nghệ nhân đã cô đọng qua các tác phẩm, đường nét chạm khắc. Sản phẩm đều được gắn với đời thường, có sản phẩm tạo ra ý nghĩa tâm linh....tất cả tạo nên sự hứng khởi, mỗi tác phẫm đều có một ý tưởng sâu sắc và một nội dung riêng, mang đến sự lạ lẫm, mới mẻ cho khách hàng.

Đến với cơ sở mỹ nghệ Đăng Tự, Quý khách sẽ tận mắt xem các nghệ nhân làm từng công đoạn để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh từ việc lựa chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, chạm khắc tinh xảo hay tạo hình,... tất cả đều dày công làm việc với tinh thần tập trung cao nhất và được sự hướng dẫn truyền đạt của nghệ nhân Đăng Tự. Mỗi sản phẩm đều kết tinh những giá trị lao động nghệ thuật cao của người thợ.

Sản phẩm gỗ mỹ nghệ của cơ sở mỹ nghệ Đăng Tự giờ đã trở nên nổi tiếng tiêu thụ khắp toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều quốc gia Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Đức, Pháp, Nga, Mỹ, Nhật Bản, các nước khu vực ASEAN.

Mỹ Nghệ Đăng Tự chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng sự phát triển của cơ sở trong thời gian qua !

CƠ SỞ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP ĐĂNG TỰ

ĐC: 124C Trần Thái Tông, Phường 15, Q.Tân Bình

Tel: 0938480118 

http://tuonggodangtu.com

https://www.facebook.com/ Lê Đăng Tự

Các trang công ty liên kết đăng:

http://www.quangcao24h.com.vn/chi-tiet/xem/14/68671-go-my-nghe-cao-cap-dang-tu 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem