Mô tả chi tiết

Nấu Tiệc Tại nhà - Đặt tiệc tại nhà

Lượt xem320 Phạm viToàn quốc Mã tin 2020040299 Giá tham khảo 1.300.000 đ Loại tin Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Nguyễn Dương

Điện thoại: 0983540918

Email: nautiecphuongnam@gmail.com

Chi tiết tin

NẤU TIỆC TẠI NHÀ - NauTiecPhuongNam.COM

 

Với tiêu chí là mang những tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực vào trong mỗi người, nên chúng tôi đã học hỏi nghiên cứu và trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cũng như tập hợp nhưng tinh hoa ẩm thực để mong sao thỏa mãn được nhu cầu thướng thức ẩm thực của mỗi thực khách.

Đặt tiệc tại nhà – Nấu Tiệc Phương Nam với nhiều năm kinh nghiệm của mình sẽ mang tới cho khách hàng những buổi tiệc trọn vẹn cùng gia đình và bạn bè.

Chúng tôi chuyên phục vụ tiệc cưới, tiệc tân giatiệc sinh nhậttiệc buffet, với sự nhiệt tình và chu đáo nhất không những đảm bảo tiêu chí ngon miệng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn góp phần xây dựng một không khí ấm cúng, thân thiện cho gia đình

Nếu bạn và gia đình tự tổ chức một buổi tiệc thì công việc sẽ vất vả và tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị, nên nhưng lo lắng cho công việc tổ chức có thể sẽ đánh mất đi niềm vui buổi tiệc dành của bạn. Vậy nên chỉ cần bạn dùng thiết bị máy tinh, điện thoại lướt qua trên mạng là có thể tìm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ trọn gói nhanh chóng.

Chúng tôi với nhiều chi nhánh cung cấp và hỗ trợ bạn tận tình từ khi vào buổi tiệc cho tới kết thúc buổi tiệc.

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem