Mô tả chi tiết

Lấy sỉ Quần áo online nơi nào chất lượng ổn định nhất?

Lượt xem232 Phạm viTP.HCM Mã tin 20200928186 Giá tham khảo -1.000 đ Loại tin Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Logan L&L

Điện thoại: 0919999325

Email: admin@loganstore.vn

Chi tiết tin

lấy sỉ quần áo online chỗ nào giá rẻ mà lại chất lượng nhất. Bài viết này sẽ bật mí cho mình một cách lấy sỉ mặt hàng quần áo từ xa mà không phải mất công đến tận tay mua.

Lấy sỉ Quần áo online ở đâu ?

Logan L&L

Zalo: 0919999325

Website: Loganstore.vn

Làm việc: 8h30 - 19h30 (Thứ 2 - Thứ 7) ; 8h30 - 17h (Chủ Nhật)

 

 

Lấy sỉ quần áo online ở đâu chất lượng ổn định nhất? 

 

Lấy sỉ quần áo online có những ưu điểm gì?

hiện tại, internet đã phát triển với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam. cũng chính vì thế các ngành thương mại điện tử cũng được ứng dụng rất hiệu quả trong cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng lẫn nhu cầu giao dịch giữa các cửa hàng với nhau. Trước đây, các shop bán lẻ quần áo muốn lấy được hàng chất lượng, giá sỉ rẻ để bán có lãi thì phải đi khảo giá, xem hàng ở không hề ít các chợ đầu mối lớn. Nhiều khi quá trình đi tìm nguồn hàng còn chiếm rất nhiều thời gian và công sức cho các chủ shop.

Lấy sỉ quần áo ở chợ đầu mối có lẽ rất gần gũi gì với các shop bán lẻ nữa nhưng lấy sỉ mà qua mạng internet thì tương đối nhiều người còn chưa biết đến và chưa nhận thấy được những điểm cộng dưới đây:

Những thuận lợi khi mua sỉ quần áo online:

– Tiết kiệm thời gian: với các xưởng may có cung ứng sản phẩm lên mạng internet bạn chỉ việc ngồi nhà tìm kiếm thông tin rồi đặt hàng. Mọi thứ chỉ diễn ra trong chốc lát, quan trọng là bạn chọn ra được những mẫu yêu thích phù hợp giới trẻ ngày nay.

– Tiết kiệm chi phí: lay si quan ao online còn khiến cho cho các chủ shop mới mở tiết kiệm được một khoản giá thành nho nhỏ vì không phải mất tiền đi lại tìm nguồn hàng. Hơn thế nữa, giá cả lấy sỉ online bao giờ cũng rẻ hơn lấy sỉ truyền thống bởi chi phí kho bãi, mặt tiền, quảng cáo của các xưởng may online không tốn bằng các xưởng truyền thống. Và các xưởng may chế tạo sỉ quần áo online thường có sự cạnh tranh trực tiếp trên mạng internet, người dùng dễ so sánh nên luôn cung ứng giá hời nhất để thu hút khách mua.

– Dễ kiểm chứng chất lượng: mua sỉ quần áo giờ đây rất dễ kiểm chứng qua mạng internet qua những lời bình luận, những phán xét trực tuyến của người mua về xưởng may hay nơi cung cấp nguồn hàng. bởi thế, bạn có thể dễ dàng biết được đâu là cửa hàng uy tín.

– Mua bán, đặt hàng thời gian nhanh: đối với mọi loại mặt hàng nhất là hàng quần áo luôn có tính thời điểm. Mỗi thời điểm người tiêu dùng lại chuộng một kiểu mẫu đặc trưng riêng theo mode. Chính vì thế, khi một mốt quần áo nổi lên bạn cần có hàng ngay để đón đầu xu thế, bùng nổ doanh số và chỉ có lấy sỉ quan áo online mới đáp ứng được việc này.

Logan L&L – Shop bỏ sỉ quần áo online cực nhiều ưu đãi thế nào ?

Tại Việt Nam, hiện tại có tương đối nhiều shop sản xuất quần áo giá sỉ khắp các miền Bắc – Trung – Nam. Tuy nhiên, theo ý kiến đánh giá của các shop lẻ thì Logan L&L chính là một nơi bỏ sỉ quần áo chất lượng, uy tín mà thường xuyên có ưu đãi nhất. Tại đây, các bạn có thể tha hồ chọn mẫu mã mặt hàng, đặt hàng một cách thời gian nhanh.

Mua sỉ quần áo giờ đây thật đơn giản ngay cả với những shop lẻ nhập số lượng ít. Chỉ cần nhập hàng lần đầu với đơn trên 5 chiếc là bạn đã được tính giá sỉ rất rẻ cho mỗi sản phẩm. bên cạnh đó, nếu thường xuyên theo dõi Logan L&L bạn còn có cơ hội đặt hàng đúng vào những dịp xả hàng lớn tiết kiệm không hề nhỏ giá trị đơn hàng.

Địa chỉ: 9A Nguyễn Văn Cừ- Phường 1- Quận 5- Tp HCM

Zalo: 0919999325

Website: Siquanao.org

Làm việc: 8h30 - 19h30 (Thứ 2 - Thứ 7) ; 8h30 - 17h (Chủ Nhật)

Làm việc: 8h30 - 19h30 (Thứ 2 - Thứ 7) ; 8h30 - 17h (Chủ Nhật)

Logan L&L quả là một nơi lý tưởng cho các chủ shop kinh doanh mặt hàng thời trang – một phương thức lấy sỉ quần áo từ xa mà không cần bỏ sức đi chọn mẫu lại được giá hời. Đặt hàng nhanh tay, nhận ngay ưu đãi.

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm