Mô tả chi tiết

Cung Cấp Hải Sản Quận 7

Lượt xem8705 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016070718 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Anh Trường

Điện thoại:

Địa chỉ: Lê Văn Lương, P.Tân Kiểng, Q.7

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

BÁN HẢI SẢN CHẤT LƯỢNG CAO
 
 
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng:
Mực một nắng: (4con/1kg) 190k
 
Vi cá hồi: 190k/1kg
 
Cá ngừ đại dương phi lê: 160k/1kg
 
Tất cả đều là hàng đông lạnh đóng gói, hút chân không, hàng dc làm tại kho lạnh xuất khẩu, nên đảm bảo hàng ngon và chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0938807385
 
Free ship ở quận 7, 10, 4. Các khu vực khác tùy theo khoảng cách gần xa sẽ tính thêm phí ship.
 
 
 
 Mực một nắng Nha Trang loại 1 được chế biến từ mực ống ( mực ống có giá trị cao hơn mực lá) loại 1, dày cơm, tươi ngon, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên.
 
Mực một nắng Nha Trang là một món ăn hải sản ngon, một dạng mực khô đặc biệt. Để làm mực một nắng ngon, chúng tôi phải rửa mực bằng nước biển, sau đó sẽ đem ra phơi nắng. Phải chọn nơi nhiều ánh nắng, nắng to để mực được ngon hơn. Điều quan trọng ở đây là mực chỉ phơi đủ “một nắng” mà thôi, không phơi nhiều lần.
 
 
 
 
Cá hồi thích hợp với nhiều kiểu chế biến khác nhau như nấu canh chua, lẩu, nướng, chiên giòn,..., thành phần dinh dưỡng của cá hồi thì không cần phải bàn cãi phải không các bạn. Phần thịt ở vây cá do được vận động nhiều nên thịt săn và ít mỡ, ăn đỡ ngán hơn các bộ phận khác.
 
 
 
 
 
Cá ngừ đại dương là loại hải sản đặc biệt thơm ngon, rất bổ, được chế biến thành nhiều loại món ăn ngon và tạo nguồn hàng xuất khẩu có giá trị .
 
Thịt Cá ngừ đại dương đã bỏ da, xương, đông lạnh, chất lượng tươi ngon, giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe do có chứa hàm lượng lớn protein, vitamin và khoáng chất, giảm huyết áp và cholesterol.
 
 
Chi tiết liên hệ:
 
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem
Trang 1/1