Mô tả chi tiết

Bàn Ghế Cafe Nhựa Giả Mây

Lượt xem12589 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016081824 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SX-XNK NGỌC HẢI

Điện thoại:

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 
 
 
 
Nội Thất Ngọc Hải  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ dây nhựa giả mây như: ghế mây, ghế giả mây, bàn ghế cafe, bàn ghế sân vườn, sofa set, ghế salon, giường nằm,... và các vật dụng khác như: sọt rác, rổ, kệ báo, kệ để giày dép, khay,... cho nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe,....
 
 
 
 
Sản phẩm bàn ghế mây nhựa được thiết kế bởi Ngọc Hải:
 
Ưu điểm : 
 
+ Hàng chất lượng do nhân viên Ngọc Hải tự thiết kế
 
+ Hàng độc đáo mang tính sáng tạo cao
 
+ Chất lượng tốt nhất do chúng tôi tự sản xuất từ khâu thiết kế 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm mây nhựa Ngọc Hải được sản xuất bằng chất liệu mây nhựa chất lượng tốt, độ bền cao, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, gió.
 
Sản phẩm mây nhựa được đan bởi các nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đan sợi mây. Ngoài ra, khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo quy trình đúng ngay từ đầu là yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm mây nhựa tại Ngọc Hải.
 
Khi mua sắm tại Ngọc Hải, quý khách còn được tư vấn kỹ về không gian nội - ngoại thất. Được chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm mà quý khách chọn lựa bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm trong nghề.
 
 
 
 
 
 
 
Chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu Ngọc Hải trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam cũng như toàn cầu về không gian sống và các sản phẩm nội ngoại thất, luôn chiếm được sự tin yêu của Quý khách hàng qua chất lượng cùng sự đa dạng của tất cả các chủng loại sản phẩm trong và ngoài nước. 
 
 
 
Hotline : 0918013445
 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1