Mô tả chi tiết

Đào Tạo, Dạy Thiết Kế Rập, Dịch Vụ Thiết Kế Rập, In Sơ Đồ, Cắt Rập Cứng, Nhảy Size, Giác Sơ Đồ

Lượt xem13493 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016091501 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG

Điện thoại:

Địa chỉ: P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG

THỊNH VƯỢNG

 
  
Chuyên: Đào tạo, dạy thiết kế rập, dịch vụ thiết kế rập, in sơ đồ, cắt rập cứng, nhảy size, giác sơ đồ
 
 
- Đào tạo thiết kế rập: 
 
Học thiết kế rập ở CTY TNHH Thiết Kế Thời Trang THỊNH VƯỢNG là chất lượng , chuyên nghiệp và bảo đảm áp dụng được thực tế trong công việc cũng như cuộc sống

HỌC THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG Ở THỊNH VƯỢNG

Bạn đang tìm nơi học thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ tính định mức và tất cả mọi thứ bạn cần thì hãy đến với chúng tôi, nơi chia sẻ những điều mà nơi khác không có.

Chương trình linh động thời gian do bạn chọn, học bất cứ khi nào bạn muốn.Các bài giảng luôn sinh động và phong phú, luôn cập nhật những mẫu và xu hướng thời trang mới bởi chúng tôi những giảng viên từng công tác trong các lĩnh vực may mặc từ thời trang cho đến đồ họa thời trang, tạo mẫu in thêu thời trang....
 
1. Học viên hiểu được đặc điểm, công thức của các mẫu áo thun, sơ mi, quần tây, áo khoác, jean, váy, đầm....
 
2. Học viên biết đo , đọc hiểu các tài liệu từ việt nam đến các tài liệu đơn hàng quốc tế ( đơn đặt hàng ).
 
3. Học viên chỉ cần nhìn hình ảnh là thiết kế ra ngay được mẫu rập của nó.
 
4. Học viên khi hoàn thành khóa học vẫn luôn được chúng tôi hỗ trợ vì niềm vui của chúng tôi là sự ham học hỏi của các bạn.
 
5. Tài liệu và video miễn phí và cập nhật thường xuyên.
 
Khóa học luôn được khai giảng hàng tuần, mỗi lớp 3-5 học viên và 100 % sau khi học xong đều làm được như một kỹ thuật may mẫu thực thụ.
 
Cam kết hỗ trợ trọn đời và miễn phí.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Dịch vụ thiết kế rập:
 

Nhận gia công thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ .Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị: máy in sơ đồ ,bảng số hóa để phục vụ qúy khách.

Các bước thực hiện:

+ Nhận thông tin yêu cầu của khách,báo giá.

+ Nhận mẫu qua mail,điện thoại: sản phẩm,hình miêu tả ,tài liệu kĩ thuật…

+ Thiết kế rập.(May mẫu theo yêu cầu)

+ Kiểm tra thông số rập.

+ Bàn giao rập hoàn chỉnh cho khách hàng.

Cam kết:

+ Rập đẹp, đúng tài liệu kĩ thuật.

+ Thời gian thực hiện nhanh,chuyên nghiệp.

+ Giao rập tận nơi yêu cầu.

+ In rập,in sơ đồ bằng máy in phun chuyên ngành.

+ Cắt rập cứng bằng máy cắt rập chuyên ngành may

+ Xuất hóa đơn đỏ (VAT)
 
Với máy móc, thiết bị, kỹ thuật hiện đại, chất lượng giấy cắt rập cứng loại A, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn vui vẻ nhiệt tình đảm bảo phục vụ quý khách hài lòng từ chất lượng tới dịch vụ của chúng tôi. Rất vui được phục vụ quý khách.
 
 
 
 
- In sơ đồ 
 
Có thể bạn đã nghe về in giác sơ đồ và in trên vi tính , có thể bạn trưa biết về công nghệ này ..... tuy nhiên ... dù bạn biết hay chưa bạn nên thử với công nghệ này bởi đây là công nghệ làm cho không chỉ riêng mình và bao nhiêu người phải NGẠC NHIÊN về sức mạnh của chúng .! Giảm đi 80% so với bạn đi sơ đồ bằng tay và còn tiết kiệm vải hơn nữa .....và điều đặc biệt là bạn chỉ cần đi sơ đồ 1 lần duy nhất và lưu lại trên máy ,nếu muốn cắt lại bạn chỉ cần mở file ra và in lại thật đơn giản và hiệu quả phải không bạn .....
 
Có thể bạn đã nghe về in giác sơ đồ và in trên vi tính ,có thể  bạn trưa biết về công nghệ này ..... tuy nhiên ...
dù bạn biết hay chưa bạn nên thử với công nghệ này bởi đây là công nghệ làm cho không chỉ riêng mình và bao nhiêu người phải NGAC NHIÊN về sức mạnh của chúng .!
 
Giảm đi 80% so với bạn đi sơ đồ bằng tay và còn tiết  kiệm vải hơn nữa .....và điều đặc biệt là bạn chỉ cần đi sơ đồ 1 lần duy nhất và lưu lại trên máy ,nếu muốn cắt lại bạn chỉ cần mở file ra và in lại thật đơn giản và hiệu quả phải không bạn .....
 
- Cắt rập cứng
 
Lâu nay bạn vẫn cắt rập bằng tay ,mất thời gian và đau tay,thiếu chính xác ..... Với công nghệ sẽ làm thay thế bạn tất cả những việc trên , đơn giản nhanh và chính xác .... bạn chỉ cần thiết kế và gửi mail cho chúng tôi ( giá rẻ .....)
 
CẮT RẬP CỨNG BẰNG MÁY, ĐỘ CHÍNH XÁC CAO
 
Bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian để làm thủ công cầm kéo đau tay cắt từng chi tiết nữa,hãy để chúng tôi làm giúp bạn những việc khó này giúp bạn, không mất thời gian lại chính xác ......tất cả vì sự hài lòng của bạn ..
 
Bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian để làm thủ công cầm kéo đau tay cắt từng chi tiết nữa,hãy để chúng tôi làm giúp bạn những việc khó này giúp bạn,  không mất thời gian lại chính xác ......tất cả vì sự hài lòng của bạn ..
 
- Nhảy size 
 
www.thietkerap.net  - Nhận thiết kế tất cả các sản phẩm quần áo thời trang nam nữ và trẻ em......nhanh ,chính xác - bạn cũng không phải đi sơ đồ bằng tay nữa vừa mất thời gian và không hiệu quả , chúng tôi sẽ đi sơ đồ trên vi tính nhanh và hiệu quả thay bạn ... -chúng tôi cam kết phục vụ cho quý khách nhanh nhất có thể , tất cả vì sự hài lòng của quý khách ......
 
www.thietkerap.net  - Nhận thiết kế tất cả các sản phẩm quần áo thời trang nam nữ và trẻ em......nhanh ,chính xác
 
+ Bạn cũng không phải đi sơ đồ bằng tay nữa vừa mất thời gian và không hiệu quả , chúng tôi sẽ đi sơ đồ trên vi tính nhanh và hiệu quả thay bạn ...
 
+ Chúng tôi cam kết phục vụ cho quý khách nhanh nhất có thể , tất cả vì sự hài lòng của quý khách ......
 
- Giác sơ đồ
 
Bạn mất quá nhiều thời gian để giác sơ đồ bằng tay , đặc biệt là mã hàng nhiều size và chi tiết .. với công nghệ chỉ từ 10-15p sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đau đầu này cho BẠN!
 
( nhận in sơ đồ cho công ty và xí nghiệp ... giá hấp dẫn )
 
Sử dụng dịch vụ thiết kế rập, in sơ đồ, cắt rập cứng quý khách không mất thời gian mà mẫu mã luôn đẹp luôn thời trang, thông tin sơ đồ hay rập luôn đầy đủ chi tiết, lưu trữ được lâu không bong tróc.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thiết Kế Tay
 
 
 
 
 
Máy in sơ Đồ
 
Máy cắt Rập Cứng
 
 
Nhảy Size
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin liên hệ:
 
 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG 

THỊNH VƯỢNG

 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM
 
Hotline: 0988909679
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm