Mô tả chi tiết

Cung cấp Bàn Ghế Cafe, Ghế Bar, Ghế Sắt, Bàn Ăn Gia Đình

Lượt xem10457 Phạm viTP.HCM Mã tin 2016110503 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ:

Điện thoại: 0938446679

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CƠ SỞ 

 

Vì sao ta lại chọn bàn ghế gỗ, bàn ghế nhựa cho quán cafe, hay sử dụng cho cả nhà, hay là cho phòng ăn, phòng thư giãn của ngôi nhà các bạn. Một điều đơn giãn là gần gủi và không phải kém phần hiện đại, hợp lý đến với mọi gốc trên ngôi nhà người tiêu dùng, tới màu gỗ thiên nhiên, giúp ngôi nhà gần gủi đến với thiên nhiên hơn, vấn đề còn lại là giá, nơi nào cung cấp hàng chất lượng và giá chấp nhận được, danh tiếng nhất để lựa chọn cho mình Nhiều bộ bàn ghế ưng ý nhất hiện nay.

Cơ sở  là địa chỉ tin cẩn để người mua có thể chọn lựa cho mình Các bộ bàn ghế cafe, ghế bar, bàn ăn gia đình giá tốt , hàng nhập khẩu, doanh nghiệp tự tin là nơi bán  giá rẻ tại tphcm, cùng với đó chúng tôi còn có Những mẫu sản phẩm gỗ, lưng nhựa đẳng cấp giá rẻ nhất, hay Nhiều mẫu bàn ghế 100% từ gỗ. Chất lượng chắc chắn, bảo hành theo đúng tiêu chính xác nhà sản xuất.

Cơ sở chuyên cung cấp các loại bàn ghế cafe, ghế bar, ghế sắt, bàn ăn gia đình.

Cơ Sở  chuyên bỏ sỉ cho các đại lý nên giá cả rẻ hơn các cơ sở khác nhé..!

Với đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm để tư vấn cho quý khách những loại gỗ phù hợp với gia đình, kiểu dáng hợp lý cũng như hài hòa về phong thủy trong từng kiến trúc. Với những nghệ nhân đầy kinh nghiệm được tuyển chọn từ các làng nghề chuyền thống trên khắp đất nước cùng với các nhà thiết kế chuyên nghiệp được đào tào từ các trường kỹ thuật công nghiệp hàng đầu trên cả nước, sẽ đưa đến cho các bạn những sản phẩm đạt tới đỉnh cao về chất lượng: Bền đẹp mẫu mã phong phú, kiểu dáng đẹp thỏa mãn mọi lựa chọn của quý khách hàng.

 

Tel: 0909711078 - 0901648478 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm