Mô tả chi tiết

Cung Cấp Hộp Đựng Đồng Hồ

Lượt xem5001 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017062334 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Công Ty TNHH TM DV Mực In Huy Thuận

Điện thoại:

Địa chỉ: Trấn Thái Tông, Phường 15, Q. Tân Bình

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH TM DV MỰC IN HUY THUẬN

 

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện thời trang khá thông dụng. Những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ xinh ngoài việc giúp chúng ta biết thời gian, còn là trang sức xinh xắn. Đặc biệt những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp, đắt tiền còn có tạo nên phong cách, sự sang trọng của người đeo. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ đeo tay này thường dễ trầy xước bề mặt hay hư hỏng nếu không được bảo quản cẩn thận. Vì thế những chiếc hộp, hộp đựng đồng hồ đeo tay chính là dụng cụ bảo vệ tối ưu cho chiếc đồng hồ của bạn.

Hộp đựng đồng hồ đeo tay là một dụng cụ không thể thiếu đối với những chiếc đồng hồ bé xinh của bạn. Ngoài việc giữ cho những chiếc đồng hồ khỏi trầy xước, hư hỏng, hộp đựng đồng hồ đeo tay còn mang đến sự sang trọng cho chiếc đồng hồ khi làm quà tặng.

Thiết kế của hộp đựng đồng hồ đeo tay thường thấy là dạng hộp vuông cao (dành cho 1 chiếc đồng hồ nữ), hộp chữ nhật (loại đựng cho đồng hồ nam). Bên cạnh đó, một số hộp đựng đồng hồ loại một chiếc cũng được thiết kế hình chữ nhật dài, thường dành cho các đồng hồ kiểu lắc tay. giúp bảo vệ đồng hồ của bạn luôn ngăn nắp, không bị trầy xước, hư hỏng lúc không dùng đến mà còn là tăng sự sang trọng khi dùng làm quà tặng. Nếu bạn kinh doanh phụ kiện thời trang đồng hồ đeo tay thì đừng quên “tậu” cho chúng những chiếc hộp đựng bảo vệ nhé.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MỰC IN HUY THUẬN

Trần Thái Tông , P. 15 , Q. Tân Bình

Hotline: 0918346218 – 02838143983  Ms. Thùy

 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem