Mô tả chi tiết

Sửa Chữa Thiết Kế, Thi Công Nhà Phố

Lượt xem6321 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017091608 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Công Ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Hưng Thiết

Điện thoại:

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HƯNG THIẾT

Đ/c:  Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Chuyên Sửa Chữa Thiết Kế, Thi Công Nhà Phố Biệt Thự, Nhà Xưởng

Cam kết tới khách hàng:

✓ Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình, khách hàng là trên hết.

✓ Đáp ứng yêu cầu và tốc độ công trình của khách hàng.

✓ Tiết kiệm chi phí.

✓Đảm bảo giá tốt nhất. 

Mục tiêu:

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu Quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Đội thợ chuyên nghiệp hăng say, thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể chúng tôi

Chúng tôi làm việc với phương châm “ Mang lại những ngôi nhà đẹp nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất cho quý khách hàng.”

Công việc sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn... làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ sủa chữa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần, Quý khách sẽ luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG HƯNG THIẾT

Đ/c:  Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Tel: 0973793177 A. Hưng

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem