Mô tả chi tiết

Bàn Ghế Cafe Mây Nhựa Thanh Lý

Lượt xem5997 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017111723 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Công Ty TNHH SX TM Hồng Gia Hân

Điện thoại:

Địa chỉ: Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CÔNG TY  TNHH SX TM HỒNG GIA HÂN

 

Chuyên Bàn Ghế Cafe, Mây Nhựa Thanh Lý, Bàn Ghế Cafe, Mây Nhựa Thanh Lý Đẹp Chất Lượng Giá Cả Tốt Nhất Tp. HCM

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm thanh lý bàn Ghế Cafe, Mây Nhựa và có số lượng nhiều. Đối với khách hàng mua Ghế Cafe, Mây Nhựa với số lượng lớn sẽ được cửa hàng chúng tôi ưu tiên giảm giá ưu đãi cho quý khách.

Những sản phẩm thanh lý bàn Ghế Cafe, Mây Nhựa của chúng tôi được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi cung cấp cho khách hàng. Các tiêu chí về sản phẩm luôn đặt ra hàng đầu, nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng như: Chất lượng tốt, hình thức còn mới, độ bền đảm bảo, về kết cấu không thay đổi so với hàng mới, giá thành rẻ hơn ít nhất là 20-30% so với các sản phẩm bàn ghế mới. Ngoài ra, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của thanh lý đồ cũ Công Ty  TNHH SX TM Hồng Gia Hân được đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng tại Thanh lý hàng Công Ty TNHH SX TM Hồng Gia Hân rất đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng tốt, sang trọng. Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Mức giá tại thanh lý Công Ty  TNHH SX TM Hồng Gia Hân vô dùng hấp dẫn, cạnh tranh cao.

 

 

 

 

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY  TNHH SX TM HỒNG GIA HÂN

Đ/c: Khu Phố 2, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Tel: 0908686217 Ms. Diễm

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem