Mô tả chi tiết

Thi Công Trọn Gói Nhà Hàng, Quán Nhậu, Shop Quần Áo Quận 6

Lượt xem6125 Phạm viTP.HCM Mã tin 2018032646 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Cơ Sở Mộc Và Nội Thất Hữu Phong

Điện thoại: 0978343450

Địa chỉ: Đường số 10, Cư xá Rada, P.13, Quận 6

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CƠ SỞ MỘC VÀ NỘI THẤT HỮU PHONG

 

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế nhà hàng, quán ăn, shop quần áo,.. diện tích nhỏ sao cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế khách hàng cần phải được tư vấn kỹ bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công. Bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng, quán ăn, shop quần áo,.. diện tích nhỏ mà chưa có ý tưởng ưng ý nhất?

Bạn lo lắng về kinh phí thiết kế nội thất đắt đỏ?

Bạn chưa tìm được nhà thiết kế tin cậy để thiết kế không gian quán của mình?

Tất cả điều đó sẽ được giải quyết dễ dàng với dịch vụ thiết kế nội thất của CƠ SỞ MỘC VÀ NỘI THẤT HỮU PHONG.

CƠ SỞ MỘC VÀ NỘI THẤT HỮU PHONG chuyên cung cấp các dịch vụ thi công: nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, shop quần áo,..với phong cách hiện đại, độc đáo. CƠ SỞ MỘC VÀ NỘI THẤT HỮU PHONG sẽ đồng hành với bạn từ ý tưởng đển hình thành cơ sở vật chất đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công nội thất.

 

Việc bố trí không gian sao cho hợp lý, bắt mắt là 1 trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong công việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, shop quần áo,.. Vì thế, khi thiết kế, thi công cần sự hài hòa, độc đáo về nội thất. Hơn nữa, còn phải ẩn chứa trong đó vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng nhằm thu hút các khách hàng khiến họ muốn đến nhà hàng thêm lần nữa.

Hãy là người đi đầu xu hướng để có thể nắm bắt được những thiết kế đẹp mắt cho nhà hàng, quán ăn, shop quần áo của bạn. Hãy là người biết năm bắt cơ hội để nhà hàng bạn trở nên lộng lẫy và đẹp mắt hơn.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế am hiểu về lĩnh vực nội thất, phong thủy, chuyên nghiệp và luôn nắm bắt được các xu hướng tại CƠ SỞ MỘC VÀ NỘI THẤT HỮU PHONG mọi ước muốn của bạn đều trở thành hiện thực. 

CƠ SỞ MỘC VÀ NỘI THẤT HỮU PHONG

 Đường số 10, Cư xá Rada,  P.13, Quận 6

Tel: 0906775169

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm