Mô tả chi tiết

Trị Bỏng Gia Truyền Hiệu Qủa 100%, Không Để Lại Sẹo, Không Đau Rát

Lượt xem3345 Phạm viTP.HCM Mã tin 2018042676 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: TRỊ BỎNG GIA TRUYỀN HIỆU QỦA 100%

Điện thoại: 0937177633

Địa chỉ: 256B, Bàu Cát, P.11, Tân Bình

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

TRỊ BỎNG GIA TRUYỀN HIỆU QỦA 100%

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, KHÔNG ĐAU RÁT

Liên hệ: 0937177633 C. Huyền 

CN1: 256B, Bàu Cát, P.11, Tân Bình

CN2; 207 Trần Phú, P. Trường Chinh, Tp Kon Tum

Tel: 0905808492 Thuận

Huyền Anh chuyên chữa bỏng bằng phương pháp gia truyền - cam kết KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO—HOÀN LẠI TIỀN 100%

Hiện nay, rất nhiều người do vô tình hoặc vì nhiều lí do bị bỏng như bỏng nước sôi,bỏng do bị điện giật,bỏng do đun nấu…..Da là lớp mỏng bên ngoài nhưng lại liên kết trực tiếp với rất nhiều mạch máu.Nếu như vết thương bị nhễm trùng thì sẽ nhiễm trùng máu rất nhanh và dẫn tới tử vong.

Với bài thuốc gia truyền truyền lại, chị Huyền đã chữa khỏi không để lại sẹo cho hàng nghìn bệnh nhân bị tai nạn bỏng. Từ khi được truyền dạy bài thuốc chữa bỏng gia truyền, lương y luôn mang tâm đức cứu chữa cho người bệnh với tấm lòng thiện nguyện “Nghề làm phúc, giúp bệnh nhân lấy lại diện mạo ban đầu” chứ không màng đến danh lợi bản thân. Đặc biệt khi điều trị bệnh nhân cần đến trức tiếp gặp để xem tình trạng vết thương để điều trị được hiệu quả.

Thuốc nhà chị là thuốc gia truyền. không chứa chất bảo quản, nên ko gây tác dụng phụ. Đến nay, bài thuốc gia truyền đã được chị Huyền thừa kế và phát triển, đem lại hiệu quả cao trong chữa  trị tất cả các dạng bỏng, từ vết bỏng nước, bỏng xăng, bỏng điện, bỏng vôi, bỏng ga, bỏng cồn, bỏng lửa... cam kết ko để lai sẹo, da phục hồi từ 90%- 95%.

Điều kì diệu của bài thuốc gia truyền khiến người dân khắp nơi tìm đến nhờ chị chữa trị không chỉ ở cách chữa trị đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, mà còn bởi khả năng không để lại sẹo. Mọi bệnh nhân đến chữa bệnh đều được bà chăm sóc ân cần, chân tình, chu đáo.

Với kinh nghiệm nhiều năm chữa bỏng, Chị Huyền Anh lý giải về bài thuốc gia truyền của gia đình mình: “Khi bị bỏng, vùng bị thương sẽ rất đau và rát. Vì thế, việc đầu tiên là phải nhanh chóng làm mát tại vùng bỏng để làm dịu cơn đau. Bài thuốc Gia truyền có tính hàn, sau khi bôi, thuốc ngấm vào trong sẽ làm cho toàn bộ vùng bị bỏng hết đau rát và khô nhanh chóng. Hơn nữa, bài thuốc này còn có tác dụng sát khuẩn, kích thích quá trình tái tạo tế bào.

Điều trị bỏng ngoài da gia truyền, cam kết hiệu quả 100%, không để lại sẹo (vết thương ngoài da). Thuốc bôi lên không đau rát, tạo cảm giác dễ chịu, hiệu quả từ 7 - 10 ngày tùy trường hợp. 

Quá trình điều trị sau một tuần.

Liên hệ: 0937177633 C. Huyền 

Đ/c: 256B, Bàu Cát, P.11, Tân Bình

CN2; 207 Trần Phú, P. Trường Chinh, Tp Kon Tum

Tel: 0905808492 Thuận

http://diachilamdep.net

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại