Mô tả chi tiết

QUÁN 98 - Heo Quay, Vịt Quay Ngon Tân Bình, Gò Vấp

Lượt xem305 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019081685 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: QUÁN 98

Điện thoại: 0386834498 - 0945622986

Địa chỉ: 280 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

QUÁN 98 

Đ/c: 280 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình 

Tel: 0888623886 - 0945622986

Giờ mở cửa: 15h - 23h

Món Ăn Ngon luôn là một hương vị đặc trưng để chúng ta nhớ đến Quê Hương. Để thưởng thức những món Vịt thơm ngon, đậm đà đúng hương vị Bắc, vị Hà Nội – Hôm nay DiaDiemAnUong.Net.Vn giới thiệu bạn đến với Quán 98

Sinh ra lớn lên quê hương bắc giang nhưng cái duyên đến với nghề heo quay lạng sơn thất truyền như định mệnh sắp sẵn cho anh . Đã nhiều lần tính bỏ cái nghề úp mặt vào lò than bao nhiêu lần nhưng vì lòng yêu nghề tận tâm với cái hương vị dân tộc thôi thúc anh đem hương vị đến chốn sài thành phồn hoa náo nhiệt. Anh em bạn bè lũ lượt kéo nhau đến thương thức những món ăn đậm sắc dân tộc mà không thể lẫn vào đâu được.  

 

Ai cũng biết Vịt có mùi vị đặc trưng mà nếu chế biến không đúng cách thì không ít người cảm thấy khó ăn, thậm chí không thể ăn được thịt Vịt.

Nhưng với kĩ thuật chế biến gia truyền công phu của đầu bếp Quán 98. Bạn sẽ được thưởng thức các món Vịt đặc biệt với hương vị thơm ngon đúng điệu, hài lòng những thực khách “sành ăn” khó tính nhất.

Từ nguồn thực phẩm chất lượng như Heo-gà-vịt- thỏ ra thì gia vị cũng phải chuẩn 100% lấy từ tận quê nhà. Khi làm hỗn hợp gia vị cho vào bụng heo - vịt hay khâu bụng cho heo cũng như lúc lên lò để lấy màu làm độ giòn rụm cho heo thì anh chủ quán là người trực tiếp làm mà không một nhân viên nào làm được.  Cái tận tâm tận tụy cho các món ăn giúp bạn bè gần xa xích lại gần nhau hơn vào mỗi buổi chiều tan ca. Thưởng thức hương vị béo mà không ngấy. Thơm mà thoang thoảng cùng ly bia Hà Nội chính gốc 183 hoàng hoa thám. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Không có mô tả ảnh.

Vịt ở đây là loại Vịt Cỏ - được chính tay chủ quán  lựa chọn kĩ càng, tầm 1,6-2kg, thịt chắc ngọt mà không có mỡ.

Đặc trưng nhất là món Vịt Nướng Giả Cầy- được tẩm ướp rất kĩ càng, theo công thức gia truyền có 102 ở Sài Gòn và được nướng cầu kì, đặc biệt giúp Vịt da vàng rộm, giòn như Heo quay. Thịt thơm ngọt mà không ám mùi khói ăn với rau sống và món Gỏi Bắp Cải chua ngọt khiến ai cũng “thử một lần là ghiền” mà ghiền là ăn hoài không biết ngán 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Ngoài ra còn có món Vịt nướng lá móc mật là đặc sản của vùng cao Lạng Sơn. Lá móc mật có mùi thơm quyến rũ đặc trưng, làm cho món ăn hấp dẫn hơn và kích thích vị giác người ăn, giúp thực khách có cảm giác ngon miệng hơn. Để làm nên món vịt nướng lá móc mật, quán sử dụng loại vịt chạy bộ có thịt chắc, dai ngon, trọng lượng khoảng chừng 1,6 – 2 kg rồi đem làm sạch, ướp mật ong, gia vị và nhồi lá móc mật vào ruột, sau đó đem bỏ vào lu và nướng chín bằng sức nóng của lửa than hồng. 

Vịt nướng chín có màu cánh gián rất đẹp mắt, da căng bóng, mỡ màng, tỏa hương thơm phức. Khi ăn, lớp da giòn giòn, thịt ngọt và rất thơm hương lá móc mật.

Được nướng chín ở nhiệt độ thích hợp, món vịt nướng được dọn lên sẽ dậy mùi thơm khó cưỡng. Mới chỉ nhìn cái lớp da vàng óng và cảm nhận cái sự nóng bỏng của vịt quay vừa mới ra lò bạn đã phải cảm thấy vô cùng thèm thuồng. Vịt nướng ăn cùng bánh mì đặc ruột nóng giòn sẽ thật đúng điệu. Bạn và người thân sẽ được thưởng thức đến no nê mà vẫn còn cảm thấy thòm thèm, tiếc nuối khi thưởng thức hết.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Món ăn chủ đạo của quán là heo rừng quay Lạng Sơn 270k/1kg - Ba chỉ không 300k/1kg và bia hơi Hà Nội, heo quay của quán chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lớp da màu vàng mật trông vô cùng bắt mắt. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận vị mềm, thơm của thịt quyện trong lớp da giòn rụm khiến bạn càng ăn càng thấy thích thú.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và món ăn

Heo sẽ được làm sạch lông theo cách thủ công cẩn thận, Heo quay quan trọng nhất chính là lớp da vì vậy phải đảm bảo trong quá trình làm lông không để heo bị rách, xước da làm mất nước ngọt và mùi thơm của thịt. Bên trong của heo người ta sẽ dùng lá móc mật non, bánh tẻ (tránh dùng lá mắc mật già) để đảm bảo hương vị. Để cả cuống và lá cho ráo sau đó bỏ tất cả vào bụng lợn và buộc kín chờ quay đến khi hoàn thành.

Sau khi heo chín tất cả các gia vị trong bụng heo được ngấm và thấm đều vào từng thớ thịt khiến cho miếng thịt heo thơm ngon tròn vị.

Để thưởng thức món heo quay Lạng Sơn ngon nhất người ta thường ăn kèm với đĩa dưa muối chua hoặc kim chi giản bớt vị ngấy. Nước chấm là một trong những gia vị ăn kèm không thể thiếu. Nước chấm có ngon thì người ăn mới thưởng thức được hết vị thơm ngon của thịt. Vì vậy, dù đi ăn ở đâu thì cũng không thể thiếu được một bát nước chấm chua ngọt đầy đủ cả sắc và vị

Heo quay Tây Bắc vô cùng nổi tiếng về cả hương vị và màu sắc, nó đã trở thành đặc sản dành cho du khách mỗi lần đến đây khám phá ẩm thực đầy thú vị. Tuy nhiên, với những người muốn thưởng thức món heo quay đặc biệt này vẫn ngay chính thành phố nơi mình đang sống. Dù ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam chỉ cần đến với Quán 98 bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn tuyệt vời này.

Để đảm bảo chất lượng hảo hạng cho món ăn, Quán 98 sử dụng nguồn hàng nhập tận gốc đảm bảo chất lượng cho tất cả thực khách khó tính nhất, loại heo rừng lai từ các nhà cung cấp uy tín, đã qua khâu kiểm dịch kỹ lưỡng. Thịt heo được tẩm ướp theo công thức bí truyền với những gia vị như: các loại tương, ngũ vị hương, cam thảo, tai vị, trần bì...Khi chín, thịt heo không bị ám khói mà lại giữ được hương vị nguyên chất, đậm đà. Đặc biệt, do heo được quay từ từ nên lớp mỡ sẽ tan chảy hết, khi ăn không có cảm giác ngấy. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và món ăn

Khi nếm thử, thực khách sẽ cảm nhận ngay lớp da heo cực giòn thật thích, bên trong là thịt heo béo mà không ngấy, đậm đà đủ vị. Cái đòn heo vàng ruộm hấp dẫn, thịt bên trong mềm, ướt nước, bên ngoài da heo mỏng và giòn ăn không bị cứng. Mỡ ít thôi nên ăn không bị ngấy. Đặc biệt gia vị tẩm ướp gồm lá mắc mật, mắc khen, hạt dổi làm heo quay ở đây có mùi thơm cực kì kích thích. Dồi nướng cũng ngon nữa, dồi chắc tay, cắt ra không bị bể luôn. Nêm nếm cũng vừa miệng.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Nếu bất chợt phải tìm một quán vịt nướng ghé chân thì đúng là chẳng khó gì. Nhưng để quán ấy trở thành “quán ruột” thì không phải ai cũng tự tìm được cho mình giữa vô vàn những biển hiệu vịt nướng mời chào. Dù mới mở được tháng nay nhưng tình trạng khách gửi xe máy bắt taxi về nhà thì đều như cơm bữa. Có những khách đến muộn hết heo quay vịt quay nhưng quán luôn luôn đáp ứng đủ thị phần cho khách hàng. Với các món chim câu xúc bánh đa thỏ - vịt rang muối, xào lăn...Rồi món trạch chiên giòn quấn lá lốt chấm với tương bần. Quán 98 sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn cần, không những ngon, giá cả phù hợp, phục vụ chu đáo mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

QUÁN 98 

Đ/c: 280 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình 

Tel: 0888623886 - 0945622986

https://www.diadiemanuong.net.vn

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem