Mô tả chi tiết

Tiệm Heo Quay Lá Móc Mật Gò Vấp

Lượt xem241 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019081977 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: VỊT QUAY HEO QUAY NAM MẬP

Điện thoại: 0339033456

Địa chỉ: 399A, Nguyễn Văn Khối, P.8, Q. Gò Vấp

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

VỊT QUAY HEO QUAY NAM MẬP 

Đ/c: 399A, Nguyễn Văn Khối, P.8, Q. Gò Vấp 

Tel: 0339033456

https://www.facebook.com/vitquayheoquaynammap/

Giờ mở cửa: 7h30 - 22h30

Ship hàng qua Goviet, Grab Food, Now.vn...

Vịt nướng, một món ăn gần gũi của người dân Sài Gòn. Tuy nhiên điều đặc biệt chính là sự kết hợp cùng hương thơm của lá móc mật - một loại lá mắc phổ biến tại các vùng núi Lạng Sơn, mang đến món vịt nướng không chỉ thơm ngon ngọt thịt mà còn thơm phức, hấp dẫn. Với nguyên liệu đặc trưng là lá mắc mật, vịt nướng Lạng Sơn vốn nổi danh phía Bắc và nay đã du nhập vào miền Nam khá nhiều, nhưng không phải quán nào cũng ngon đâu nhé, nếu bạn chưa tìm được cho mình quán ăn ngon thì hãy theo Địa điểm ăn uống ghé qua quán Vịt nướng lá mắc mật ở quận Gò Vấp nhé.

Vượt hơn 2000km, Nam Mập mang Heo quay, Vịt quay Lạng Sơn đến với người Sài Gòn với mong muốn mang đến hương vị mới lạ để phục vụ quý khách và cũng mong muốn nhiều người biết đến đặc sản quê hương.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Với kinh nghiệm nhiều năm, món vịt nướng mắc mật ở đây vô cùng hấp dẫn, hương vị đậm đà. vị ngọt mềm của thịt quấn quyện trong hương thơm lá quả mắc mật khiến miếng vịt nướng trở nên hấp dẫn vô cùng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Vịt quay là cái từ đã quá dễ hiểu, nhưng “vịt quay mắc mật” thì lại là cái tên món ăn thật khiến người ta tò mò. Lá mắc mật, quả mắc mật được lấy từ miền núi đá của tỉnh Lạng Sơn, mang vị thơm đặc trưng, mà nếu trồng thương phẩm ở vùng đất khác không có được. Vịt quay mắc mật là một món ăn đặc sản mang đậm phong vị miền núi cao xứ Lạng. Lá mắc mật có khả năng làm tăng vị ngọt và độ bùi cho thịt vịt. Bên cạnh đó Lá và quả mắc mật còn chứa protein, sắt, mangan, canxi có tác dụng lợi mật, kích thích tiêu hóa, bảo vệ gan, có thể sản xuất thành sản phẩm chức năng. Đây là một trong những bí quyết của đồng bào vùng cao để giúp cho mùi vị món ăn thêm hấp dẫn. Nhờ bí quyết này, người dân vùng cao đã có rất nhiều món ăn đặc sản làm nức lòng biết bao lữ khách khi có dịp đến thăm.

Trong hình ảnh có thể có: món ănKhông có mô tả ảnh.

Vịt quay mắc mật tại Vịt Quay Heo Quay Nam Mập được chế biến từ loại vịt chạy đồng săn chắc nhiều thịt, mềm ngọt chứ không quá dai. Vịt chạy đồng sau khi được sơ chế kỹ lưỡng, bên cạnh việc tẩm ướp các loại gia vị tạo độ đậm đà cho vịt khi quay còn được ướp với lá móc mật và mật ong rừng Tây Nguyên thơm ngon tạo nên mùi vị có một không hai cho món vịt quay đậm đà phong vị miền núi cao xứ Lạng. Món vịt quay này tại Vịt Quay Heo Quay Nam Mập còn đặc biệt hấp dẫn vì được quay trong lu sành đốt than hoa tạo cho vịt quay lớp da vàng đẹp, giòn béo mà không ngấy

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Được nướng chín ở nhiệt độ thích hợp, món vịt nướng mắc mật được dọn lên sẽ dậy mùi thơm khó cưỡng. Mới chỉ nhìn cái lớp da vàng óng và cảm nhận cái sự nóng bỏng của vịt quay vừa mới ra lò bạn đã phải cảm thấy vô cùng thèm thuồng. Vịt quay móc mật ăn cùng bánh mì đặc ruột nóng giòn sẽ thật đúng điệu. Bạn và người thân sẽ được thưởng thức đến no nê mà vẫn còn cảm thấy thòm thèm, tiếc nuối khi thưởng thức hết.

Ngoài vịt quay ra quán còn có bán cả Heo quay lá móc mật, Chân giò rút xương, gà nướng...
 
Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Thịt heo quay được chọn phần thịt ba chỉ và thịt chân giò. Chân giò sau khi được chọn sẽ được lóc xương một cách khéo léo. Sau đó, người ta sẽ nhồi vào bên trong các loại gia vị, thảo mộc và đặc biệt không thể thiếu lá mắc mật, quả mắc mật một trong những đặc sản của vùng núi tây Bắc. Chính loại lá này sẽ quyết định nên thành công công cho món ăn. Và đặc biệt, tại Nam Mập sử dụng 16 loại gia vị gia truyền làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Sau khi sơ chế xong, người ta may chân giò lại và bắt đầu quay trên bếp than hồng suốt nhiều tiếng liên tục. Việc quay trên than hồng sẽ giúp miếng thịt chín đều, giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong mà không bị khô. Đặc biệt, khi quay bằng than phần khó và hơi nóng sẽ khiến mỡ chảy xuống, tạo cho miếng thịt độ căng bóng đến hấp dẫn. Thịt heo khi chín da không phồng rợp, màu sắc vô cùng hấp dẫn mùi thơm đặc trưng của heo quay và lá mắc mật, phần thịt bên trong còn giữ nguyên độ mềm ấm ngọt ngào.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Món này được chế biến nhiều loại nước chấm khác nhau để ăn kèm. Tuy nhiên, đúng vị nhất vẫn là mắm tôm ăn kèm với riềng củ, sả cây và các loại rau. Món ăn thơm nồng mùi khó than, đặc biệt là lá mắc mật. Da heo dòn, nhai rau ráu cộng với thịt tươi ngọt, thơm nồng. Món này vừa có thể ăn chơi hoặc ăn no đều được. Tuy nhiên, thú vị nhất vẫn là ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức khoanh chân giò chắc nịch và nhấm nháp một vài ly rượu nữa thì sẽ lý thú hơn bao giờ hết. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Nếu bất chợt phải tìm một quán vịt nướng ghé chân thì đúng là chẳng khó gì. Nhưng để quán ấy trở thành “quán ruột” thì không phải ai cũng tự tìm được cho mình giữa vô vàn những biển hiệu vịt nướng mời chào. Vịt Quay Heo Quay Nam Mập sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn cần, không những ngon, giá cả phù hợp, phục vụ chu đáo mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

VỊT QUAY HEO QUAY NAM MẬP 

Đ/c: 399A, Nguyễn Văn Khối, P.8, Q. Gò Vấp 

Tel: 0339033456

https://www.diadiemanuong.net.vn

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem