Mô tả chi tiết

Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống, Đông Lạnh

Lượt xem3241 Phạm viTP.HCM Mã tin 2019101718 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: HẢI SẢN MẸ LÀM

Điện thoại: 0984753875 - 0906745586

Địa chỉ: Thủ Đức

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

HẢI SẢN MẸ LÀM

Tel: 0984753875 - 0906745586

Với mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon đặc trưng vùng biển, Hải Sản Mẹ Làm chuyên cung cấp sỉ, lẻ hải sản chất lượng 100% không chứa chất bảo quản nhằm mang tới lượng dinh dưỡng tối ưu và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Hải Sản Mẹ Làm do chính gia đình đánh bắt trong ngày rồi về làm sạch sẽ, đóng hộp và bịch hút chân không liền nên đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đồ tươi hoàn toàn, cho dù là thực phẩm khô cũng đc làm từ nguyên liệu tươi hoàn toàn.

Hải sản đánh bắt trực tiếp ngoài biển nên là có vài loại phải đúng mùa mới có, còn những loại khác thì có quanh năm... khác ngược lại với hải sản nuôi nên là vừa an toàn lại tươi ngon.

Hải Sản Mẹ Làm với tiêu chí “Chất lượng hàng đầu” có nguồn gốc từ vùng biển Vũng Tàu nổi tiếng gắn liền với nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú chính vì vậy nên vận chuyển khu vực miền đông Nam Bộ rất nhanh và gần, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn được bảo đảm. Hải Sản Mẹ Làm luôn muốn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để từ đó, gầy dựng một nền tảng uy tín đối với mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống.

Không những Hải Sản Mẹ Làm là nhà cung cấp uy tín đối với mọi gia đình mà còn không ngừng hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp tin cậy cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới. Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, cần nguồn hàng giá tốt và ổn định, thì Hải Sản Mẹ Làm chính xác là lựa chọn hàng đầu để bạn hợp tác. Mặt hàng chủ lực của Hải Sản Mẹ Làm thường là các sản phẩm như: khô cá biển, khô mực khủng, mực nang tươi, chả cá thu ảo.....với mức giá vô cùng hợp lý.

Tại Sao bạn nên chọn Hải Sản Mẹ Làm là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu tươi sạch?? 

- Các loại hải sản tại Hải Sản Mẹ Làm được ghe nhà đánh bắt tại vùng biển Vũng Tàu.. ghe đánh bắt gần bờ và đi về trong ngày nên chất lượng hải sản luôn tươi ngon, đảm bảo "SẠCH", không bơm lẫn tập chất, hóa chất, chất tăng trọng.

- Đặc biệt Hải Sản Mẹ Làm không dùng bất kỳ chất bảo quản nào, chỉ dùng phương pháp duy nhất là cấp đông để giữ nguyên vị tươi của hải sản trong quá trình vận chuyển và bán tại cửa hàng.

Tiệc tùng cuối tuần, hay các dịp lễ - tết, hội họp bạn bè, cần nguồn hải sản tươi ngon để thưởng thức, đừng quên liên hệ  Hải Sản Mẹ Làm nhé! Tại Hải Sản Mẹ Làm cũng có rất nhiều mặt hàng hải sản quý, phù hợp biếu tặng.

Luôn mong muốn đem đặc sản quê hương chính gốc vùng biển đến với khách hàng khu vực TPHCM, Hải Sản Mẹ Làm luôn chú trọng đến chất lượng tươi ngon tuyệt đối với mức giá hợp lý cùng phong cách phục vụ vui vẻ, nhiệt tình nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hiện tại Hải Sản Mẹ Làm đang cần tìm đại lý để phân phối sản phẩm. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0984753875 - 0906745586 để được hỗ trợ tốt nhất

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

HẢI SẢN MẸ LÀM 

Tel: 0984753875 - 0906745586

https://www.diadiemanuong.net.vn

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại
Các tin đã xem