Mô tả chi tiết

Nước Ép Sinh Tố Trái Cây Ngon Quận 1

Lượt xem893 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020011120 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: QUÁN CHỊ HUỆ

Điện thoại: 0856551266

Địa chỉ: Đầu Hẻm 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

QUÁN CHỊ HUỆ

Đ/c: Đầu Hẻm 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1

Thời gian hoạt động: 24/24

Tel: 0856551266

Uống nước ép trái cây là cách tốt nhất để dung nạp các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin… vào trong cơ thể. Không chỉ vậy, thói quen uống nước ép trái cây là thói quen tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số địa chỉ nước ép thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn nên tham khảo.

Quán Chị Huệ tọa lạc tại Đầu hẻm 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1 là địa chỉ rất thích hợp để cùng cạ cứng và người thương cùng thưởng thức ly nước ép trái cây vừa tươi mát vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, trong mùa nắng nóng, sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng và cân bằng dưỡng chất cho cơ thể.

Trái cây được xếp nguyên trên bàn, tươi ngon và thơm lừng, khi nào khách gọi thì sẽ lấy từ đó đem đi ép nước. Ngoài bán nước ép trái cây thì ở đây còn có cả sinh tố và trái cây gọt sẵn nữa, có khá nhiều lựa chọn hợp lý cho bạn vào những ngày nóng bức như những ngày này.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thức uống từ trái cây được mix với rau củ quả tạo nên hương vị riêng biệt phục vụ cho những nhu cầu về sức khỏe khác nhau. Những món nước ép của quán không hề bị lắng cặn, không tách lớp và hoàn toàn không đường cũng như không có sự can thiệp của các chất phụ gia khác.

Quán luôn kỹ càng trong việc chọn lựa nguồn gốc, chất lượng trái cây để đem đến cho bạn những thức uống ngon bổ dưỡng nhất. Ngoài ra, Quán Chị Huệ với sự phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái nhất bên ly nước của mình.

QUÁN CHỊ HUỆ

Đ/c: Đầu Hẻm 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1

Tel: 0856551266

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem