Mô tả chi tiết

Quán Nước Ép Ngon Quận 7

Lượt xem565 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020021365 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: CAM VẮT BÀ BA

Điện thoại: 0354000492

Địa chỉ: 101 Đường số 79, P. Tân Quy, Quận 7

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

CAM VẮT BÀ BA

Đ/c: 101 Đường số 79, P. Tân Quy, Quận 7

Tel: 0354000492

Nước ép hoa quả là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có điều kiện hay thời gian để ăn đủ rau xanh hay trái cây để đảm bảo đủ dinh dưỡng. Đây cũng là một giải pháp thay thế tốt cho những người không thích ăn rau quả trực tiếp.

Đặc biệt, bởi vì nước ép có hàm lượng dinh dưỡng cao, chỉ một cốc nhỏ cũng đủ để cung cấp một lượng dưỡng chất tương đương với vài phần hoa quả và rau củ, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa dễ dàng.

Cam Vắt Bà Ba tọa lạc tại 101 Đường số 79 là địa chỉ rất thích hợp để cùng cạ cứng và người thương cùng thưởng thức ly nước ép trái cây vừa tươi mát vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, trong mùa nắng nóng, sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng và cân bằng dưỡng chất cho cơ thể.

Tại Cam Vắt Bà Ba, bạn sẽ tìm thấy thức uống từ trái cây được mix với rau củ quả tạo nên hương vị riêng biệt phục vụ cho những nhu cầu về sức khỏe khác nhau. Những món nước ép của Cam Vắt Bà Ba không hề bị lắng cặn, không tách lớp và hoàn toàn không đường cũng như không có sự can thiệp của các chất phụ gia khác.

Mỗi vị trái cây đem lại hương vị khác nhau nhưng tựu chung lại có thể khen ngợi bằng 1 từ “ngon”. Không chỉ trái cây mà các loại nước ép từ rau củ của Cam Vắt Bà Ba cũng được các chị em phụ nữ hứng thú, bởi loại nước uống này có công dụng giữ dáng, làm đẹp da. Nghe nước ép từ rau củ có vẻ khó uống, nhưng không khi thử bạn sẽ thấy nó thực sự tuyệt vời. 

Lượn lờ khu vực Quận 7 các bạn nhớ ghé qua Cam Vắt Bà Ba để thưởng thức nhé, chắc chắn các bạn sẽ không phải hối hận đâu.

CAM VẮT BÀ BA

Đ/c: 101 Đường số 79, P. Tân Quy, Quận 7 

Tel: 0354000492

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1