Mô tả chi tiết

Quán Hủ Tiếu Chay, Bún Bò Chay, Bún Riêu Chay Ngon Quận 7

Lượt xem953 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020083148 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Quán Chay THIỆN MINH

Điện thoại: 0937777030

Địa chỉ: Số 4 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận 7

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

Quán Chay THIỆN MINH

Đ/c: Số 4 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận 7

Thời gian hoạt động: 06:30 - 20:30

Tel: 0937777030

Nhận đặt hàng qua Now, Loship

Trong xu hướng ẩm thực hiện nay, thói quen ăn chay đã dần trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người. Ăn chay không còn giới hạn trong khái niệm tâm linh mà còn hiện diện trong các bữa ăn của từng gia đình, trong các cuộc gặp mặt bạn bè, tiệc chiêu đãi thực khách sang trọng của giới doanh nhân…

Quán Chay Thiện minh là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho bạn những ngày ăn chay hoặc đơn giản là để đổi món thanh đạm cho thực khách trong khu vực với những món ăn ngon. Nằm ở Số 4 Lê Văn Lương, là một quán ăn bình dân nhưng những gì Thiện Minh đem đến chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Những món chay tại Thiện Minh còn gây thèm không thua gì thực phẩm mặn, lại còn đủ chất cho hoạt động hằng ngày nữa! Ăn chay không phải chế độ ăn khắt nghiệt hay hành xác, mà ẩm thực chay ngày nay phong phú không kém ẩm thực mặn.

Các món ăn tại Chay Thiện Minh luôn được làm mới hàng ngày. Mỗi nguyên liệu cho món ăn đều được lựa chọn từ những thực phẩm tươi sống để chắc rằng khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Bên cạnh đó, Chay Thiện Minh còn mang đến những thức uống mát lạnh khác, không những giúp giải khát mà còn tốt cho sức khỏe nữa.

Nếu đã quá nhàm chán với các món ăn thường ngày thì những món chay sẽ là lựa chọn thích hợp bạn nhé. Ngoài ra, Chay Thiện Minh còn có dịch vụ giao hàng tận nơi qua app Now và Loship, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nè.

Quán Chay THIỆN MINH

Đ/c: Số 4 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Quận 7

Tel: 0937777030

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm