Mô tả chi tiết

Lẩu Nhúng Kawa Thủ Đức

Lượt xem337 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021012724 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Lẩu Nhúng Kawa

Điện thoại: 0906880842

Địa chỉ: 108A Đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

LẨU NHÚNG KAWA

Đ/c: 108A Đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức

Giờ mở cửa: 11g00 - 22g00 ~ T2 - T7

Fanpage: KAWA - Milktea & Hotpot

Tel: 0906880842

Nhận đặt hàng qua Grab

Khách order đặt bàn trước được tặng 1 tháp nước ngọt

Đến TPHCM, thủ phủ ăn chơi mà không lê la ghé vài quán lẩu thì quả là đáng tiếc. Vì thế hãy theo chân Địa Điểm Ăn Uống.NET đến tại những quán lẩu ngon Sài Gòn – TPHCM dưới đây nhé, tuyệt đối không làm bạn thất vọng đâu đấy.

Nếu bạn đang muốn thưởng thức các món lẩu ngon tại Thủ Đức mà chưa biết đi đâu thì Lẩu Nhúng Kawa sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn đây. Địa chỉ cụ thể nằm ở 108A Đường 17 - Phường Linh Chiểu - Thủ Đức.

Trước tiên, nơi đây nhanh chóng ghi điểm với khách hàng bởi không gian rộng rãi, thoáng mát và vô cùng sạch sẽ. Bàn ghế trong quán được xếp gọn gàng, phù hợp cho các bữa ăn từ ít người cho đến tiệc đông người.

Ở Lẩu Nhúng Kawa sẽ có rất nhiều loại nước lẩu cho bạn chọn, như là Lẩu Thái, Tomyum - loại đặc biệt của quán, Lẩu Tứ Xuên, Lẩu nấm, Lẩu mini... Nước lẩu ở đây không quá đậm cũng không bị quá chua hay cay, ăn rất vừa miệng. Rau nhúng lẩu đa dạng và quan trọng là sạch sẽ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi thêm các món ăn kèm cho nhiều và đa dạng hơn nè. Đặc biệt là, nếu bạn đặt bàn trước sẽ được quán tặng 1 tháp nước ngọt đó nha.

Nhìn chung, giá ở Lẩu Nhúng Kawa không cao, phù hợp với đa dạng khách, dù bạn đi nhóm đông hay đi 1 người quán đều đáp ứng tối đa bạn luôn. Quán phục vụ cũng nhanh và nhiệt tình lắm nên đảm bảo bạn sẽ không bị thất vọng đâu nè.

LẨU NHÚNG KAWA

Đ/c: 108A Đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức

Tel: 0906880842

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1