Mô tả chi tiết

Cung Cấp Xôi Chè Cho Thôi Nôi Đầy Tháng Khai Trương Động Thổ

Lượt xem921 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021042203 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: XÔI CHÈ AN PHÚC

Điện thoại: 0901456176 - 0904634379

Địa chỉ: 325/28 Lê Văn Qưới, P. Bình Trị Đông, Bình Tân

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

XÔI CHÈ AN PHÚC 

Cơ sở SX: 325/28 Lê Văn Qưới, P. Bình Trị Đông, Bình Tân 

CN: 340/7 Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình

Tel: 0901456176 - 0904634379

Facebook: Xôi Chè An Phúc

Giờ hoạt động: 24/7

Xôi chè cúng là một phần không thể thiếu trong ngày thôi nôi, đầy tháng. Hơn nữa cúng thôi nôi, đầy tháng là một trong nghi thức truyền thống Cúng Mụ (đầy cữ, đầy tháng, đầy năm). Nghi thức này mang ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn đến 12 Bà Mụ và Đức Ông, với hi vọng sẽ ban phước lành cho đứa trẻ. Đồng thời, nghi thức này cũng để đánh dấu cho sự khởi đầu của một thành viên mới trong gia đình. Tùy vào hoàn cảnh mà từng gia đình sẽ chuẩn bị lễ để thực hiện Cúng Mụ cho bé.

Quy trình chuẩn bị có phần khá phức tạp với nhiều lễ vật khác nhau. Và bạn có thể thấy trong bất kì mâm cúng nào cũng có Xôi, chè. Đây là 2 lễ vật thường được mua sẵn chứ không nấu tại gia, đặc biệt là những gia đình bận rộn và không có thời gian chuẩn bị. Vì vậy không ít địa điểm bán xôi, chè cho thôi nôi, đầy tháng ra đời. Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín, đừng bỏ qua Xôi Chè An Phúc - địa điểm đặt xôi, chè cúng đầy tháng, thôi nôi cho bé ngon và chất lượng nhất TPHCM.

Xôi chè cúng thôi nôi, đầy tháng chất lượng mà giá thành còn rẻ là mong muốn của hầu hết các bậc làm cha mẹ. Đừng quá lo lắng, Xôi Chè An Phúc sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho bạn. Đây là địa chỉ cung cấp xôi chè cũng như mâm đồ cúng quen thuộc được rất nhiều bậc cha mẹ tin dùng trong suốt những năm qua.

 

 

Bạn nên đặt mua xôi chè và lễ cúng theo biếu tặng bạn bè như một lời chúc may mắn đến gia đình họ. Những nguyên liệu để tạo ra thành phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sạch sẽ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xôi Chè An Phúc kết không xử dụng nguyên liệu kém chất lượng cũng như phẩm màu, đường hóa học, chất bảo quản. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Xôi Chè An Phúc không có sẵn hàng số lượng lớn vì sản phẩm chỉ được sử dụng trong vài ngày, vậy nên bạn hãy đặt trước để có được sự phục vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Xôi Chè An Phúc để được tư vấn kỹ hơn về lễ vật xôi chè trong ngày đầy tháng, thôi nôi cho bé yêu nhà mình nhé! Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ cung cấp mâm đồ cúng trọn gói, nếu bạn không có thời gian chuẩn bị đầy đủ lễ vật, hãy trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé!

 

XÔI CHÈ AN PHÚC 

Cơ sở SX: 325/28 Lê Văn Qưới, P. Bình Trị Đông, Bình Tân 

CN: 340/7 Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình

Tel: 0901456176 - 0904634379

Facebook: Xôi Chè An Phúc

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm