Mô tả chi tiết

Chuyên Cung cấp Sỉ và Lẻ Các mặt hàng Hải sản Tưoi

Lượt xem9757 Phạm viTP.HCM Mã tin 2015072109 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: HẢI SẢN HÙNG

Điện thoại:

Địa chỉ: Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

HÙNG CUA

 

Chuyên cung cấp cua biển Cà Mau Năm Căn, sỉ và lẻ 

- Nhận giao hàng TP. Hcm miễn phí

- Nguồn hàng chất lượng, ổn định lâu năm 

- Tư vấn giá cả và chi tiết chất lượng đến khách hàng

- Rất mong được hợp tác và tin tưởng của quí khách 

- Cua nguồn gốc tự nhiên thịt chắc. 

- Chuyên đóng trong nước và hàng xuất khẩu nước ngoài, số lượng không hạn chế

Đảm bảo và bao chất lượng từng sản phẩm.

 

 

 

Cua biển Cà Mau là một loại đặc sản tuyệt vời, quà tặng từ thiên nhiên mang đến cho con người. Cua biển Cà Mau được xem loại cua biển là ngon nhất nước. Thịt cua vừa thơm, vừa ngọt, không quá béo, bùi, chắc nịch. Còn gạch cua béo ngậy, ngây ngất đầu lưỡi. 

 

 

 

Cua biển Cà Mau còn là một loại thực phẩm tươi sống rất tốt cho sức khỏe cũng như về mặt y học. Cua biển còn chữa được một số bệnh như: còi xương, đái dầm ở trẻ em, sinh huyết tán ứ, đau bụng ở phụ nữ… Đặc biệt cua biển cũng có tác dụng tăng cường sinh lực cho các quý ông, hỗ trợ chữa liệt dương.Chuyên Cung Cấp Cua Cà Mau Cho Nhà Hàng Quán Ăn Tại Tp. HCM. Cua Cà Mau Lấy Tại Nhà,  Giá Gốc, Thịt Chắc, Dây Nhỏ. Cam Kết Về Chất Lượng: Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm đạt chất lượng tốt cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, dây trói bằng dây lát.

 

 

 

Với mong muốn đem đặc sản quê hương chính gốc Cà Mau đến với khách hàng khu vực TPHCM, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng tươi ngon tuyệt đối và phong cách phục vụ vui vẻ, nhiệt tình nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

 

 

 

 

 

 

 

 

CUA THẾ NÀO LÀ CUA NGON

– Đầu tiên để có một con cua ngon thì cua phải còn sống cực khỏe, nếu cua yếu thì thịt bị ốp (ít thịt) và mềm nhão.

– Yếu tố thứ 2 là xuất xứ của cua, nếu đúng cua Cà Mau ngon chính hiệu thì đảm bảo tiền nào của nấy, ngon từng con.

– Cua có nhiều loại và hương vị khác nhau: Cua thịt, cua gạch son, cua yếm vuông, cua 2 da (cua cốm). Tùy theo sở thích của khách mà chọn cua.

Một số nghiên cứu dinh dưỡng còn ghi nhận cua giúp làm giảm cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Thịt cua có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ nên rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi. Tuy nhiên vì cua có chứa nhiều sodium và purines nên không thích hợp với người cao huyết áp và bị gout. Những người bị cảm gió, sốt, mắc bệnh dạ dày, tiêu chảy cũng không nên ăn.

 

 

Mách bạn cách chế biến cua tại nhà:

– Để sơ chế cua biển an toàn và dễ dàng, bạn nên để nguyên dây, lật ngửa cua, càng quay về phía trước. Dùng kéo đâm thẳng vào chỗ hóp trên bụng cua, sau đó chếch mũi kéo lên phía trước một chút. Khi cua hơi cong chân lên và giật nhẹ, lúc đó mới tháo dây và đánh rửa sạch.

Cua thịt thì nhiều thịt và chắc, yếm nhỏ, là cua đực. Phân biệt với cua cái, yếm to, nhiều gạch thường được gọi là cua gạch son.

Hình ảnh có liên quan

 

 

Chi Tiết Liên Hệ:

Liên Hệ: 0938457262 - 0947565262 Mr. Hùng

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin cùng loại