Quán Hủ Tiếu Nam Vang Tuấn Bếp Bình Thạnh

Lượt xem
1090
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
20221231101248
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Hủ Tiếu Nam Vang Tuấn Bếp
66 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh

HỦ TIẾU NAM VANG TUẤN BẾP

Đ/c: 66 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh

Giờ mở cửa: 06g00 - 09g30 hàng ngày

Tel: 0909938532

Hủ tiếu là một món ăn dân dã mang đầy tinh hoa của đất Việt. Món ăn này gắn liền với nhiều tỉnh thành như Mỹ Tho, Sa Đéc,... ở mỗi vùng sẽ có loại hủ tiếu mang nét riêng. Ở Sài Gòn, đặc biệt là khu vực quận Bình Thạnh, món hủ tiếu cũng rất được ưa chuộng và bán phổ biến.

4-2-2.jpg

7-1-2.jpg

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quán Hủ Tiếu Nam Vang Tuấn Bếp ngay trên đường Vạn Kiếp. Dù không có bảng hiệu hoành tráng hay trang trí bắt mắt nhưng người đi đường vẫn dễ dàng nhận ra không chỉ vì chỗ để xe của quán luôn chật kín mà còn vì mùi vị thơm lừng của nồi nước dùng luôn bốc khói nghi ngút được đặt tại mặt trước của quán.

4-1-2.jpg

7-2-2.jpg

7-7-2.jpg

7-8-2.jpg

Điều quan trọng nhất để làm nên thương hiệu của quán đó chính độ ngon đặc trưng của các tô hủ tiếu tại đây được rất nhiều lời khen ngợi và truyền tai nhau.

2-1-2.jpg

Một tô hủ tiếu cho rất nhiều topping như lớp thịt bằm, thịt nạc, gan, cật, tôm, trứng cút và lớp hành lá xắt nhuyễn bắt mắt. Nước dùng được nấu từ xương, sườn heo có vị ngọt thanh dễ chịu.

5-4-2.jpg

5-3-2.jpg

Sợi hủ tiếu sử dụng vẫn là hủ tiếu đặc trưng của Sa Đéc, sau khi trụng được đánh tơi, không dính, trụng đều không bị quá mềm, vụn cũng không cứng, độ dai vừa vặn để khi bạn thưởng thức đến những sợi cuối cùng vẫn giữ được độ ngon.

2-2-2.jpg

Cọng hủ tiếu khá dai và thấm sốt đậm đà cùng với nước súp ngọt và tròn vị. Có thể nói quán đã ghi điểm với bất cứ ai khi thưởng thức cả hủ tiếu khô và hủ tiếu nước.

5-1-2.jpg

5-2-2.jpg

Món hủ tiếu khô đặc biệt hấp dẫn với mùi vị vô cùng thơm ngon, nhiều thịt, nước lèo thì đậm đà tròn vị khiến bạn ăn hoài mà không ngán. Anh Tuấn – chủ quán – cũng là bếp chính – là người đã từng lặn lội sang Campuchia học nghề để có được bí quyết nấu nước dùng đậm đà, rồi sang Mã Lai học cách pha chế tương đen, loại tương đặc biệt không thể thiếu để làm nên vị ngon của hủ tiếu khô.

2-3-2.jpg

2-4-2.jpg

Thứ nước sốt đặc trưng khi rưới lên trộn đều với bánh hủ tiếu và các thứ gia vị, tương, chanh, ớt,… khiến cho sợi hủ tiếu dai hòa quyện cùng nước sốt tạo nên hương vị thơm ngon vừa miệng, thực khách dùng hết phần nước sốt dưới đáy đĩa mà không ngán vị ngọt.

6B-2.jpg

6-1-2.jpg

6-2-2.jpg

6-3-2.jpg

6-5-2.jpg

6A-2.jpg

6-7-2.jpg

6-6-2.jpg

6-4-2.jpg

Tìm đến để ăn sáng, buổi sáng nạp cho mình một tô hủ tiếu đầy dinh dưỡng thì còn gì bằng đúng không nào.

7-6-2.jpg

7-4-2.jpg

7-3-2.jpg

HỦ TIẾU NAM VANG TUẤN BẾP

Đ/c: 66 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh

Giờ mở cửa: 06g00 - 09g30 hàng ngày

Tel: 0909938532

https://diadiemanuong.net.vn/

Tags: Quán Hủ Tiếu Nam Vang Tuấn Bếp Bình Thạnh

TIN CÙNG LOẠI